Khắc con dấu tại hà nội

Báo giá dịch vụ làm con dấu vuông tại TP HCM.

Lưu ý: khi đổ mực hay thêm mực vào khay dấu cần để ý xem màu mực cũ của con dấu là màu mực nào, để thêm cho đúng màu.

Bạn nên để ý con dấu bạn thuộc hãng dấu nào, thì cần thêm mực dấu chính hãng của hãng dấu đó, có thể xem thêm đánh giá, nhận xét của người dùng khác về lọi mực mình sẽ dùng.

Ví dụ: Con dấu bạn đang dùng thuộc hãng dấu Trodat thì bạn nên sử dụng mực dấu hãng Trodat để thêm mực cho con dấu.

Khắc dấu vuông giá rẻ bằng công nghệ mới nhất như đổ keo polymer, khắc bằng tia laser hay chạm khắc nghệ thuật bằng tay, tất cả sẽ giúp chủ nhân con dấu có thể thực hiện đóng dấu những hợp đồng, các văn bản quan trọng một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.

Dù với loại dấu liền mực hay dấu sử dụng hộp mực rời thì việc sử dụng sản phẩm đều được đánh giá rất tốt vì giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và không mất quá nhiều sức trong quá trình làm việc.

Khắc Dấu vuông là loại dấu thể hiện nội dung theo nhu cầu của khách hàng. Đứng đầu bảng giá khắc dấu chỉ từ 60.000 vnđ cho 1 sản phẩm chính hãng được hoàn thiện chính xác theo đúng yêu cầu của bạn.

Công ty khắc dấu vuông giá rẻ uy tín tại TPHCM

Văn phòng phẩm Sài Gòn – Công ty cung cấp và phân phối các loại mộc dấu chính hãng, dịch vụ khắc dấu vuông giá rẻ, nhà cung cấp uy tín với kinh nghiệm nhiều năm và nhiều sản phẩm dụng cụ văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, giấy in các loại…

Luôn hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Vì thế mà họ luôn cập nhật những loại máy móc hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Đặc biệt, khắc dấu Sài Gòn còn liên kết với các thương hiệu hàng đầu nên sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khách nhau của khách hàng.

Chất lượng con dấu được đảm bảo các tiêu chuẩn như: thân dấu hoạt động bền lâu, khắc mặt dấu sắc nét, màu mực đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Các dịch vụ mà công ty khắc dấu Sài Gòn cung cấp:

Cung cấp các loại máy khắc dấu polymer.
Gia công, uốn mica theo yêu cầu, khắc chữ mica, thiết kế logo mica.
Khắc laser và CNC trên mọi chất liệu theo yêu cầu.
Cung cấp con dấu tròn cho công ty
Cung cấp vật liệu khắc dấu, quảng cáo...
Dịch vụ khắc dấu uy tín: dấu cao su, dấu cán gỗ, dấu đồng, dấu polyme, dấu lật, dấu âm dương...

Không chỉ riêng Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM…(những thành phố lớn có những chi nhánh, địa điểm khắc dấu) mà ngay tại Hà Nội – thành phố có số người dân sinh sống đông nhất cả nước cũng có những địa chỉ khắc dấu khác nhau.

Nhưng thật khó để tìm được nơi để khắc dấu chất lượng nhất.
Là công ty thương hiệu con dấu vàng, với khuynh hướng xây dựng mạnh các cơ sở, chi nhánh khắc dấu tại các quận huyện ở nội thành Hà Nội như Cầu Giấy, Hà Đông, Đống Đa….

Trong bài viết này, VN Stamp sẽ không giải thích khái niệm khắc dấu vuông là gì hay sự khác nhau giữa dấu vuông và dấu tròn mà tập trung vào vấn đề khác.

- Chúng tôi nhận khắc dấu vuông, làm dấu tròn, dấu hình chữ nhật theo đúng số liệu, số đo ( kích thước ) mà quý khách yêu cầu. Quý khách có thể tới các cơ sở khắc dấu của chúng tôi gần nhất địa chỉ nhà bạn hoặc công ty bạn và gửi mẫu có sẵn, chúng tôi sẽ tiến hành đo, làm dấu ngay.
- Trong trường hợp khác khi quý khách không thể qua trực tiếp các địa chỉ khắc dấu VN Stamp, quý khách hoàn toàn có thể làm được con dấu vuông mà mình mong muốn. Thao tác:
- Quý khách chỉ cần đo kích thước dấu vuông, sau đó gửi file kích thước , hình ảnh, nội dung cần khắc trên mặt dấu vuông qua email: info@VN Stamp. Sau khi đã khắc xong, chúng tôi sẽ cử người ship, giao dấu vuông tới tận địa chỉ mà quý khách đã gọi điện hoặc đã ghi trong email.

ƯU ĐÃI:
- Giảm giá với tất cả quý khách khắc con dấu vuông với số lượng lớn
- Miễn phí 100% công ship hàng từ các cơ sở của công ty tới địa điểm nhận hàng (chi áp dụng trong nội thành)
- Thu phí tiền ship tới các vùng ngoại thành Hà Nội với giá rẻ, an toàn, chất lượng, CAM KẾT ĐÚNG MẪU, ĐÚNG HÀNG
- Tư vấn quý khách hàng tại mọi tỉnh thành 24/24 về các dịch vụ khắc dấu, quy định, các mấu dấu vuông, tròn mới nhất theo thời gian
- Nhằm khẳng định hình ảnh của công ty VN Stamp và chất lượng con dấu của công ty chúng tôi , chúng tôi cung cấp những mấu dấu vuông mới nhất và các con dấu khác có sẵn để quý khách tham khảo. DỊCH VỤ KHẮC DẤU VUÔNG GIÁ RẺ LẤY NGAY:
- Là dịch vụ khắc con dấu vuông giá rẻ,, khắc xong lấy ngay, giao hàng ngay tới tay quý khách hàng.
- Chúng tôi nhận khắc dấu vuông Hà Nội và Khắc dấu vuông tại TPHCM với giá rẻ nhất
- Luôn bình ổn giá, nhằm giữ vững thương hiệu khắc dấu của công ty và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng
- Quý khách có nhu cầu cần làm con dấu vuông có thể tới trực tiếp tại các cơ sở khắc dấu của VN Stamp tại Hà Nội và tphcm
- Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Dịch vụ khắc dấu tròn lấy ngay KM 30%

Lợi ích và ý nghĩa của khắc dấu vuông

Con dấu vuông hiện nay thuận lợi cho quá trình ký kết các hợp đồng cả doanh nghiệp.

Đóng dấu vào văn bản, hợp đồng, các hóa đơn kinh doanh của doanh nghiệp. khắc dấu vuông cũng là một cách thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn trong quá trình làm việc.

Cũng có thể nói con dấu vuông là một tài sản của doanh nghiệp, bởi con dấu đại diện cho công ty thể hiện thông tin của doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, mã số thuế hay địạ chỉ doanh nghiệp. có nhiều doanh nghiệp con dấu vuông là con dấu pháp lý thay cho con dấu tròn, chính vì vậy ý nghĩa của con dấu vuông rất quan trọng.

Khi con dấu vuông là con dấu pháp lý của doanh nghiệp thay cho con dấu tròn thì không được trùng lặp và phấn biệt con dấu này với con dấu khác.

Con dấu hình vuông có thể được ban hành để sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp mà không chịu sự quản lý của cơ quan nhà nước.

Tại sao bạn nên khắc dấu tại Khắc dấu Việt Nam?

Khắc dấu Việt Nam trực tiếp làm con dấu, chúng tôi có xưởng khắc dấu, trang bị nhiều thiết bị máy móc thiết bị sử dụng công nghệ laser
Đội ngũ nhân viên được đào tạo và trình độ chuyên môn trong khắc dấu
Tay nghề nhân viên cũng không ngừng được nâng cao nhờ việc điều luyện mỗi ngày làm tới vài trăm con dấu gửi đi cho khách hàng
Quy trình nhận và làm dấu nhanh chóng, ship hàng tận nơi, khách cần luôn cũng sẽ ưu tiên làm trước.
Chính sách bảo hành mặt dấu vĩnh viễn
Chúng tôi thực sự tự tin là đơn vị số 1 cung cấp Dịch vụ khắc dấu vuông lấy ngay tại Long Xuyên cho bạn với chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi có chính sách ship code nhanh chóng.

Khắc dấu tên có cần thủ tục gì không?

Khắc dấu tên hay khắc dấu chức danh chỉ đơn giản là thay cho việc phải ghi viết tay. Con dấu tên không có giá trị pháp lý vì vậy khắc dấu tên không phải cần bất kỳ thủ tục giấy tờ gì.

Bất cứ cá nhân nào cũng có thể khắc con dấu tên để giúp cho việc ghi họ tên trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Duy nhất chỉ có dấu chức vụ như:. Đại Uý, Đại Tá… thuộc cơ quan công an, quân đội thì cần phải có giấy giới thiệu của cơ quan chủ quản

Màu mực con dấu tên thường làm màu gì?

Con dấu tên có 3 Màu: Xanh, đỏ, đen

Thông thường con dấu chỉ có họ và tên không thôi như:. Nguyễn Văn Mạnh, thì sử dụng mực xanh.

Khắc con dấu tại hà nội

Bên dưới đây là một số trường hợp hay sử dụng con dấu như:

Giáo viên
Giáo viên hàng ngày thường phải nhận xét đánh giá học sinh. Với con dấu tên sẽ giúp giáo viên tiết kiệm được nhiều thời gian và tiện dụng

Bác sỹ, dược sỹ

Dấu tên Bác sỹ như: Bs Nguyễn Văn Mạnh, Ths Bs Nguyễn Văn Mạnh, Bs CKI. Nguyễn Văn Mạnh là những mẫu thông dụng hay được dùng để giúp bác sỹ ký vào sổ bệnh nhân, hoạc đơn thuốc một cách nhanh chóng chuyên nghiệp
Nhân viên bất động sản

Dấu tên nhân viên bất động sản thường kèm theo số điện thoại đóng vào tờ rơi. Để giúp khách hàng dễ dàng giao dịch nhớ số điện thoại thoại, công việc chở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng

Khắc dấu tên hiện nay ngày càng có nhu cầu cao bởi tính tiện dụng nhanh chóng. Bên dưới đây là các tiêu chí bạn nên biết khi lựa chọn.

1/ Công nghệ khắc dấu

Công nghệ khắc dấu quyết định tới chất lượng con dấu.

Hiện nay công nghệ khắc dấu phổ biến như khắc dấu polyme. Khắc dấu đồng, khắc dấu bằng tia Laze. Mỗi loại đều có ưu điểm nhược điểm. Tuy nhiên việc lựa chọn khắc dấu bằng tia Laze đang trở lên phổ biến bởi cho nét khắc đẹp, sắc nét, độ chính xác cao, tốc độ nhanh chóng.

Công ty VN Stamp ngoài trực tiếp gia công khắc dấu còn có lợi thế từ việc bán máy khắc dấu laser. Phân phối bán buôn cán dấu, cao su khắc dấu nên chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn trên thị trường. Và thời gian chỉ mất 2-3 phút sẽ khắc xong

2/ Cán dấu

Cán dấu là bộ phận quan trọng nhất của con dấu, chiếm 50% giá thành con dấu. Nó quyết định lớn đối với chất lượng con dấu, độ bền, độ sắc nét.

Trên thị trường hiện nay đang sử dụng phổ biến các thương hiệu nổi tiếng như cán dấu Trodat, Dstamp, Shiny. Trong đó Shiny là dòng sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ.

Khay mực cho màu sắc tươi hơn, thật hơn, cán dấu cầm chắc chắn hơn, đóng không bị kêu, êm ái, không sai tay, mỏi tay bởi có lớp đẹp cao su phía dưới.

Shiny chiếm thị trường lớn tại Vietnam

VN Stamp tự hào là nhà cung cấp phân phối Shiny chính hãng, xuất xứ Đài Loan

3/ Thời gian

Thời gian là yếu tố quan trọng để bạn quyết định lựa chọn dịch vụ khắc dấu tên. Khi bạn cần khắc dấu giá rẻ và lấy ngay không muốn phải chờ đợi.

Ở một số cơ sở khắc dấu sử dụng công nghệ máy khắc Polyme. Họ cần phải gom đủ số lượng làm dấu đủ một mẻ để giảm chi phí. Vì vậy có thể họ sẽ tính thêm phí làm nhanh do phải làm bản mã riêng cho bạn.

Tại công ty khắc dấu VN Stamp. Chúng tôi đang sử dụng công nghệ khắc bằng máy Laze nên rất linh hoạt, kể cả bạn chỉ cần làm 1 con dấu lẻ chúng tôi cũng sẽ khắc lấy kiền chỉ sau 5 phút. Bạn không phải mất thêm tiền làm dấu nhanh

Uy tín kinh nghiệm của cơ sở khắc dấu

Công ty khắc dấu VN Stamp có đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, được đầu tư máy móc hiện đại.

VN Stamp tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành khắc dấu. Nhận chuyển giao và dạy nghề khắc dấu cho các sơ sở khác nên chắc chắn chung tôi tự tin về kinh nghiệm và khả năng làm ra những con dấu tốt nhất

Nhận thức được nhu cầu khắt khe của người sử dụng con dấu cần độ chính xác cao, giá thành rẻ, độ sắc nét, cần khắc lấy liền nhanh chóng.

Do đó công ty chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất để đáp ứng tốt các yêu cầu/đề xuất của khách hàng

Bảng giá khắc con dấu tên

Bảng giá khắc dấu tên sẽ phụ thuộc vào từng con dấu. Tùy thuộc vào bạn muốn khắc nhiều hay ít chữ trên dấu tên. Tùy thuộc vào cán dấu. Con dấu tên thường giao động khoảng 80.000 đến 300.000. Để có báo giá khắc dấu tên chính xác nhất. Quý khách vui lòng liên hệ hotline.

Dịch vụ khắc dấu tại Hà Nội ở đâu là uy tín nhất ?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ khắc dấu uy tín tại Hà Nội cho công ty hay là cho mục đích cá nhân . Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để khắc ,tại hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này .Không phải tốn công sức và thời gian ,hãy đến với Khắc Dấu 3 Miền , công ty cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ , uy tín toàn Quốc .

Khắc Dấu 3 Miền – đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ khắc dấu .Chúng tôi nhận khắc con dấu theo yêu cầu và khắc con dấu có sẵn.

Được áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất mặt dấu : laser , thẩm thấu …mặt dấu được Học bằng cao su an toàn được kiểm định.

Cán dấu được nhập từ các thương hiệu uy tín : Shiny ,Trodat ,TD-Stamp .Đội ngũ nhân viên trẻ ,nhiều kinh nghiệm luôn tận tình phục vụ quý khách .Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Sản phẩm cung cấp bởi khắc dấu tại Hà Nội

Dấu tên :

Khắc dấu tên giúp người dùng nhanh chóng ký nhận văn bản ,hợp đồng mà không tốn nhiều công sức . Bên cạnh đó khắc dấu tên thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chủ nhân con dấu.

Vì vậy không chỉ doanh nhân mà mọi cá nhân hoạt động trong mọi ngành nghề từ công nhân viên chức ,giáo viên , kỹ sư , tiểu thương ,các cá nhân có nhu cầu đều khắc dấu tên để bảo đảm tính chuyên nghiệp

Dấu chữ ký :

Con dấu chữ ký liền mực cách thể hiện một cách hoàn hảo chữ ký cá nhân của bạn lên mặt giấy một cách chuẩn xác và sắc nét nhất . Tiện lợi , nhỏ gọn , bền đẹp ,thuận tiện khi mang theo người .

Khắc dấu hoàn công :

Con dấu dùng để đóng lên các bản vẽ hoàn công được sử dụng cho ngành xây dựng .Có 2 loại dấu hoàn công là liền mực và chấm mực phụ thuộc vào nhu cầu để khách hàng lựa chọn .Quý khách có thể tham khảo tại đây

Khắc dấu du học sinh Nhật Bản :

Loại dấu bắt buộc bạn phải khắc khi sinh sống tại đất nước nhật bản . Chúng dùng để giải quyết các thủ tục hành chính và trong hầu hết các dao dịch hằng ngày .

Khắc dấu tròn doanh nghiệp :

Theo quy định của nhà nước thì mọi công ty khi thành lập đều phải tiến hành khắc con dấu này , nó thể hiện vị trí ,thương hiệu cá nhân ,sự hiện diện của doanh nghiệp mình trong giới kinh doanh.

Thủ tục khắc dấu công ty tại Hà Nội đơn giản bản chỉ cần chuẩn bị đủ 3 loại giấy tờ :

Bản sao đăng ký kinh doanh có công chững ( Còn thời hạn 6 tháng )
Photo chứng minh hoặc thẻ căn cước của người đứng đầu doanh nghiệp có công chứng ( Còn thời hạn 6 tháng )
Photo chứng minh của người đại diện đi làm dấu

Khắc các loại dấu khác :

Nhận khắc tất cả các loại dấu khác theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng : dấu bán hàng online , dấu ngày tháng năm cho ngành dệt may , dấu logo thương hiệu …

Lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị khắc dấu uy tín tại Hà Nội

Là đơn vị khắc dấu uy tín với nhiều năm hoạt động trong nghề
Áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất con dấu : Laser , thẩm thấu
Sản phẩm chất lượng được nhập từ các hãng tên tuổi : Shiny , Trodat ,Colop , TD – stamp .
Mặt dấu được khắc bằng cao su an toàn với môi trường và người sử dụng , đã được kiểm định .
Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong nghề .
Tư vấn miễn phí về sản phẩm 24/7
Đặt hàng online
Giao hàng trên toàn quốc
Hoàn trả tiền 100 % nếu không đúng về sản phẩm quý khách yêu cầu .

Quy trình khắc dấu tại khắc dấu 3 miền

Bước 1 : Báo giá cho khách hàng với giá rẻ nhất

Bước 2 : Tiếp cận yêu cầu và tư vấn về sản phẩm dịch vụ

Bước 3 : Triển khai thiết kế con dấu theo yêu cầu khách hàng

Bước 4 : Gửi khách hàng xem qua ,nếu có yêu cầu

Bước 5 : Tiến hành khắc con dấu

Bước 6 : Đóng gói giao tận tay khách hàng

Nhu cầu sử dụng khắc dấu ngày càng tăng cao

Chúng ta không thể phủ nhận rằng khắc dấu giúp các thao tác công việc diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sử dụng dịch vụ khắc dấu cá nhân Hà Nội để ký kết, giao dịch giấy tờ đã không còn xa lạ với nhiều người.

Khắc con dấu tại hà nộiVì thế, bạn nên tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ khắc dấu tại Nam Từ Liêm uy tín để hợp tác lâu dài.

Các loại khắc dấu phổ biến nhất

Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao và mục đích sử dụng ngày càng đa dạng, Thiên Thanh sẽ giúp bạn tổng hợp các dịch vụ khắc dấu Quận Nam Từ Liêm phổ biến nhất để lựa chọn dấu mộc phù hợp với yêu cầu:

Khắc dấu tròn công ty
Khắc dấu chức danh
Dấu vuông hộ kinh doanh

1. Đối tượng hỗ trợ
– Doanh nghiệp thành lập mới, doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội;
– Các doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội;
– Các hộ kinh doanh đăng ký hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội;
– Các cơ quan, đơn vị và cá nhân liên quan đến hỗ trợ doanh nghiệp.

2. Support doanh nghiệp thực hiện thủ tục hành chính về đăng ký doanh nghiệp
– Support phí Công bố nội dung đãng ký doanh nghiệp tại cổng thông tin đãng ký doanh nghiệp quốc gia. Mức phí hỗ trợ là 100.000 đồng/doanh nghiệp (theo quy định tại Thông tư số 47/2019/TT-BTC ngày 05/8/2019 của Bộ Tài chính).
– Support kinh phí chuyển phát nhanh cho công ty có nhu cầu nhận kết quả thủ tục hành chính về đăng ký doanh nghiệp tại nhà hoặc trụ sở làm việc. Mức hỗ trợ theo giá cước thực tế của Chi nhánh Tổng công ty Bưu điện Việt Nam – Bưu điện thành phố Hà Nội (đơn vị được chỉ định thực hiện dịch vụ công ích theo Quyết định số 41/2011/QĐ-TTg ngày 04 tháng 8 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ

3. Support thúc đẩy chuyển đổi số trong các công ty nhỏ và vừa
– Support kinh phí dịch vụ chứng thực 01 (một) chữ ký số cho công ty thành lập mới sử dụng trong 01 năm đầu hoạt động nhưng không quá 01 triệu đông/doanh nghiệp;
– Support kinh phí khởi tạo, cài đặt phần mềm hóa đơn điện tử kèm gói 500 hóa đơn điện tử cho công ty thành lập mới nhưng không quá 01 triệu đông/1 doanh nghiệp.

Support phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lần đầu tại cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia cho công ty nhỏ và vừa thành lập mới: 300.000 đồng/1 doanh nghiệp.

Support kinh phí làm 01 (một) dấu pháp nhân cho công ty thành lập mới và doanh nghiệp thành lập mới chuyển đổi từ hộ kinh doanh: theo chi phí thực tế nhưng tối đa không quá 300.000 đồng/1 doanh nghiệp.

Doanh nghiệp liên hệ với đơn vị khẳc dấu đã trúng thầu theo quy định để thực hiện việc làm và nhận con dấu.

Bạn đang ở Hà Nội và đang loay hoay tìm một đơn vị bán máy khắc dấu vừa chất lượng, lại còn bảo hành dài hạn, và giá cả thì phải chăng. Hãy đến với công ty Khắc Dấu Khắc Dấu Đẹp.

Công ty Khắc Dấu Đẹp chuyên lắp ráp và phân phối máy khắc công nghệ Polymer hàng đầu cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khắc dấu.

Cùng với đó là hệ thống sản xuất với máy móc vô cùng hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, lành nghề, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, nhưng đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất.

Sản phẩm của công ty máy khắc dấu có mặt ở khắp mọi nơi trên đất nước, từ thành phố lớn cho đến các tỉnh lẻ. Trong đó có thể kể đến như: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Kích thước máy khắc dấu chúng tôi cung cấp

Nếu bạn muốn mua máy khắc dấu tại Hà Nội mà lo lắng về chất lượng, công ty Khắc Dấu Đẹp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, với linh kiện được nhập trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo độ sắc nét cho con dấu, và độ bền lâu dài.

Máy khắc dấu là công cụ vô cùng quan trọng để làm ra con dấu. Bạn mua máy khắc dấu ở Hà Nội của công ty chuyên cung cấp máy và vật tư khắc dấu Khắc Dấu Đẹp không cần đắn đo về chất lượng.

Chuẩn không cần chỉnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị được các cơ sở sản xuất con dấu lớn trên cả nước tin tưởng và đặt hàng máy móc của chúng tôi.

Chuyên cung cấp máy khắc dấu giá rẻ tại Hà Nội của công ty Khắc Dấu Đẹp.

Tư vấn nhiệt tình về sản phẩm máy khắc dấu công nghệ Polymer.
Báo giá về sản phẩm và chế độ hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.
Cài đặt phần mềm thiết kế con dấu và tặng file thiết kế con dấu.
Quy trình khép kín, nhân viên chuyên nghiệp.
Công nghệ sản xuất máy móc hiện đại.
Cam kết về chất lượng, bảo hành 12 tháng.
Miễn phí vận chuyển cho khách hàng.

Khắc dấu lấy ngay sau 30 phút

Bạn sẽ cần tới con dấu lấy ngay khi bạn phải đóng quá nhiều và thường xuyên các giấy tờ và hợp đồng, hãy liên hệ ngay tới.

Khắc Dấu Rẻ để công việc ấy trở nên đơn giản, chỉ cần gửi mẫu Lấy Ngay cho chúng tôi là bạn sẽ có ngay một con dấu Lấy Ngay thật bền và thật chuẩn, chúng tôi có kèm theo dịch vụ giao con dấu tận nơi giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần.

Dịch vụ khắc dấu lấy ngay của Khắc Dấu Rẻ chuyên cung cấp các loại con dấu và khắc dấu lấy ngay trong 24h hoặc 12h tùy điều kiện và nội dung con dấu.

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp con dấu rẻ nhất và nhanh nhất, quý khách hàng không phải đợi quá lâu để có được trên tay con dấu của bạn.

Quý vị chỉ cần gửi mẫu nội dung và yêu cầu loại con dấu, kể từ khi chúng tôi nhận thông tin và kiểm tra nội dung tới khi khách hàng nhận con dấu chỉ vào khoảng thời gian 12 tiếng ( hoặc nhanh hơn tùy loại ).

Khắc dấu lấy ngay chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

- Khắc dấu tròn, dấu vuông

- Khắc dấu chức danh, chữ ký, khắc dấu công ty

- Khắc dấu tên,

- Khắc dấu liền mực

- Khắc dấu đồng, dấu nổi

- Khắc dấu pháp lý, Khắc dấu kính biếu

- Khắc dấu ngày tháng năm

- Khắc dấu mã số thuế, khắc dấu sao y bản chính

- Khắc dấu đã chi, đã thu, bán hàng qua điện thoại

- Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay..

Ưu điểm của dịch vụ Khắc dấu lấy ngay của công ty chúng tôi:
- Khắc dấu nhanh, lấy ngay sau 30 phút
- Giá rẻ, tiết kiệm
- Khách hàng được tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp với nhu cầu;
- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
- Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
- Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ khắc dấu của chúng tôi, Khắc Dấu Rẻ xin cam kết:

Cam kết về sản phẩm: đúng mẫu mã như khách hàng yêu cầu, chất lượng bền, đẹp, sắc nét;
Cam kết về dịch vụ: nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản trong giao dịch, tư vấn giải pháp, cách thức tối ưu cho khách hàng;
Cam kết về chế độ hậu mãi: cung cấp chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ giao hàng của công ty rất linh hoạt. Sau khi khách hàng đặt dấu, chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi. Khắc dấu Lấy nhanh trong ngày, con dấu chất lượng cao thời gian bảo hành tới 5 Năm Chỉ cần ngồi trước máy tính hoặc nhấc điện thoại, tất cả những gì bạn muốn công ty chúng tôi đều đáp ứng.

Chỉ cần nhấc điện thoại lên đặt hàng Khách hàng có thể Khắc con dấu lấy ngay trong ngày mà không phải đến trực tiếp cửa hàng, Khắc Dấu Khắc Dấu Rẻ sẽ giao hàng tận nơi, Miễn Phí.

Quý khách sẽ nhận được con dấu bền đẹp ưng ý chất lượng cao, giá thành tốt nhất. Khuyến mại giảm giá với những đơn hàng lớn lên tới 50% Giá trị sản phẩm.

Khắc con dấu giá rẻ Việc quản lý và sử dụng con dấu của cơ quan nhà, Khắc dấu Sài Gòn chuyên nhận khắc các loại con dấu như khắc dấu tên, con dấu chữ ký, con dấu tròn công ty, con dấu vuông, con dấu mộc tròn logo và